9 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp, trẻ trung hot nhất 2020

Đừng nghĩ mái tóc ngắn là xấu, là đơn giản, 9 kiểu tóc ngang vai hot trong năm 2020 sau đây sẽ giúp các cô nàng hiện đại trẻ trung lên trông thấy: tóc ngang vai đánh rối, tóc ngang vai rẽ ngôi, tóc ngang vai mái thưa, …

Có Thể Giúp ích cho bạn

  • 5 gợi ý kiểu tóc đẹp cho nữ mặt hơi vuông chữ điền đáng thử nhất 2020
  • 4 màu tóc nhuộm mới nhất 2020 sẽ lên ngôi trong năm nay

Những kiểu tóc ngắn ngang vai hot trong mùa hè 2020

1/ Tóc ngang vai đánh rối

Bạn chỉ cần “thiết kế” mái tóc sao cho có vẻ hơi lộn xộn một cách có chủ định. Thêm chút gợn sóng hay đánh rối nhẹ là gợi ý phù hợp cho bạn. Nếu gương mặt bạn hơi tròn, một mái tóc ngang vai dài che hai bên má sẽ giúp cải thiện góc mặt, thêm vào đó những lọn tóc tinh nghịch rẽ không theo quy tắc sẽ tạo nét tự nhiên, trẻ trung.


9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-2

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-1
2/ Tóc ngang vai thẳng mượt

Kiểu tóc ép thẳng mượt chắc chắn luôn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc ngang vai cổ điển này hợp với những cô nàng sở hữu dáng mặt dài, trái xoan thanh thoát.

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-4 9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-3

3/ Tóc ngang vai mái bằng

Mái tóc ngang vai mái bằng giúp ăn gian tuổi luôn được nhiều bạn gái ưu ái trong suốt thời gian qua. Chiều dài vừa phải và phần mái bằng sẽ giúp bạn trở nên bầu bĩnh đáng yêu hơn bao giờ hết.

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-5

Ngoài ra, nếu muốn có diện mạo cá tính hơn, hãy cắt mái bằng cao hơn trán. Đây là cách mà nhiều siêu mẫu đã làm để khoe vẻ đẹp thanh thoát trên khuôn mặt.

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-6

4/ Tóc ngang vai mái thưa

Kiểu tóc mái thưa vẫn đang rất hot trong mùa mốt này. Kết hợp với tóc ngang vai nữa thì đố ai biết được tuổi thật của bạn đấy!

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-7

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-8

5/ Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Đừng nghĩ rằng kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa đã là chuyện của những năm 90. Xu hướng này đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết với những biến tấu mới lạ. Một mái tóc ngang vai bổ ngôi giữa uốn lọn xoăn lãng mạn là một gợi ý thú vị bạn nên thử trong mùa hè này.

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-10

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-9

6/ Tóc ngang vai nhuộm màu nổi

Một mái tóc ngang vai ép phồng bồng bềnh là gợi ý giúp một cô nàng tóc mỏng che khuyết điểm. Phần mái ngang và màu sắc nổi bật khiến gương mặt bạn tròn trịa, bầu bĩnh hơn. Hãy lựa chọn màu sắc nổi bật cho mái tóc này để luôn sành điệu nhé!

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-11

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-12

Đây là kiểu ưa thích của tông trang điểm nhẹ nhàng, da mặt mỏng, đôi mắt bồ câu, trán thấp. Nhuộm tóc tông màu lạnh nữa là bạn dẫn đầu xu hướng rồi đấy!

7/ Tóc ngang vai duỗi cúp

Đây là kiểu ưa thích của tông trang điểm nhẹ nhàng, da mặt mỏng, đôi mắt bồ câu, trán thấp. Nhuộm tóc tông màu lạnh nữa là bạn dẫn đầu xu hướng rồi đấy!

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-14

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-13
8/ Tóc ngang vai wavy 

Tóc ngang vai wavy hay còn gọi là xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style được nhiều bạn trẻ yêu thích trong năm nay. Một mái tóc ngang vai xoăn sóng tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình.

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-17

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-18

9/ Tóc ngang vai bất đối xứng

Mái tóc ngang vai bất đối xứng luôn khiến bạn gái trở nên cá tính và sành điệu hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn với một phần tóc được cắt ngắn và chiều dài phần tóc còn lại nằm giữa cằm và vai.

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-15

9-kieu-toc-nang-vai-tre-trung-hot-nhat-2017-16
Tu khoa:

  • kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ
  • các kiểu tóc ngang vai trẻ trung
  • kiểu tóc ngang vai uốn cụp
  • kieu toc ngang vai don gian

Đừng Bỏ Lỡ

Next Post