Chia sẻ blog - - 3.6K lượt xem

7 trò chơi mạo hiểm dưới nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Bãi biển Nha Trang với làn nước trong xanh, những cơn sóng cuộn trắng luôn là địa điểm nhiều du khách đến mỗi khi hè về. Tắm biển đơn thuần hay nghịch nước, chụp ảnh thì khá phí khi bạn đã cất công đến Nha Trang nhỉ? Tin chắc với những trò chơi mạo hiểm trên biển sắp giới thiệu dưới đây sẽ cho bạn làn sóng mới háo hức và chỉ muốn xách ba lô đi liền ra Nha Trang trải nghiệm ngay thôi.

Chơi gì ở Nha Trang ?

  1. Mô tô nước

Mô tô nước là trò chơi nước khá phổ biến so với những trò sắp giới thiệu ở dưới. Là trò chơi dành cho những người mê tốc độ, cách điều khiển cũng không quá khó sau vài phút làm quen. Với khoảng 200.000 – 250.000 đồng cho 30 phút thuê mô tô nước bạn có ngay một trải nghiệm lái xe trên biển, càng thú vị hơn khi vượt qua những con sóng cao.

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

  1. Flyboard

Bạn có nghĩ mình bay tà tà trên mặt biển không? Là trò chơi mới lạ ở Việt Nam và lên sóng trong một thử thách của Cuộc đua kì thú luôn ấy. Với động cơ được gắn phía sau, Flyboard hay còn gọi là đứng nước.

Độ cao tối đa bạn có thể chinh phục lên đến khoảng 9m lận đấy. Ngoạn mục chưa. Hoàn toàn có thể như Iron man rồi đó các bạn. Thiệt hại cho lần nhào ln trò chơi cảm giác mạnh nổi tiếng này khoảng tầm 800.000 – 1.200.000 đồng cho 15 phút.

  1. Dù lượn

Nhiều du khách thích thú với cảm giác bay lơ lửng trên không ngắm biển cả bao la xanh mướt với làn gió mát rượi phà thẳng vào mặt. Nghe mà thích quá nhỉ.

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Một lượt đi bạn có thể đi đôi hoặc đi cùng người hướng dẫn treo trên chiếc dù lớn có đai an toàn, kết nối với ca nô đoạn dây dài khoảng 30-50 mét. Ca nô kéo chiếc dù bay trên không trung, dù sẽ tự bung rộng nhờ nương sức gió cho bạn trải nghiệm chao liệng theo cánh dù khoảng khắc tuyệt vời đó. Sẽ có những động tác cơ bản, hít thở sâu cũng như dây đai bảo hộ an toàn cho bạn. Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Phan Thiết đều có dịch vụ này cho du khách thử sức.

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Chi phí khoảng 500.000 – 600.000 đồng tùy thuộc số người chơi cho một lần bay 15 phút trên đảo hòn Tằm.

  1. Lướt ván

Chinh phục những cơn sóng bạn đã bao giờ từng nghĩ? Bộ môn thể thao này dành cho những người đam mê với cảm giác cưỡi lên những con sóng cao trắng xóa như thể chinh phục được một ngọn núi, con thác vậy. Nhưng để chơi được trò này bạn cần phải luyện tập thời gian dài kiên trì và thuần thục.

Giá của một tấm ván lên đến hàng chục triệu đồng nên bạn hãy cân nhắc khi thuê 200.000 đồng/giờ để luyện tập ở một trong những bãi tắm đẹp và nhiều sóng như ở Nha Trang nhé.

À còn chống chỉ định những người yếu tim hay có tiền sử bệnh tim nữa.

  1. Lướt ván bằng ca nô kéo

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Là một trò chơi cảm giác mạnh mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng lướt ván bằng ca nô kéo đơn giản hơn so với các bộ môn khác. Người chơi sẽ buộc chân vào ván và để ca nô kéo đi. Chỉ với 30 phút luyện tập trước đó, bạn có thể lướt nhẹ trên biển mà không cần sức gió hay tác động sóng. Bạn cũng có thể chơi theo nhóm cũng thú vị không kém.

  1. Cưỡi chuối

Tên đầy đủ là cưỡi phao chuối, là một trò chơi trên biển với trung bình một phao hình chuối tầm 5 – 7 chỗ. Đoàn của bạn mặc áo phao, ngồi trên phao được kết nối cáp với ca nô.

Ca nô kéo phao của bạn với tốc độ 50 – 80 km/giờ chắc hẳn sẽ reo hò phấn khích cho mà xem.

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Nếu lần đầu trải nghiệm, bạn nên yêu cầu ca nô kéo chậm xíu tránh bị ngộp.

Giá vé tầm 700.000 đồng cho 5 – 7 người trải nghiệm 15 phút trò chơi này.

  1. Chèo thuyền Kayak

Nghe chèo thuyền Kayak có vẻ gì đó nhàn nhã hơi không đúng với chủ đề mạo hiểm hay áp phê như những trò chơi giới thiệu trên kia.

Nhưng Kayak lại có một trải nghiệm rất riêng, nếu như Flyboard, dù lượn hay lướt ván sôi động, trẻ trung, cảm giác mạnh thì Kayak mang đến sự tịnh mà không tĩnh. Để nắm kỹ thuật Kayak bạn cũng phải kiên trì vì thuyền tương đối nhỏ hẹp, vừa hai người và dùng hoàn toàn sức đẩy của người.

Giá vé 180.000 đồng cho 60 phút chèo thuyền trên biển.

  1. Sea walking trip (Đi bộ dưới biển)

Khi du lịch Nha Trang bạn nên thử nghiệm trò sea walking trip để có thể tận tay chạm những loài cá, san hô, tận mắt nhìn thấy lòng đại dương bao la hay những sinh vật biển bơi lượn lờ quanh bạn. Trò chơi đi bộ trên biển chỉ duy nhất có tại Nha Trang thôi đó. Bạn không cần lo lắng nếu chẳng biết bơi vì có cả một ekip, các huấn luận viên chỉ dẫn đi với việc bạn đội mũ lặn như phi hành thở bằng mũi bình thường dưới nước cho bạn trải nghiệm khác lạ so với lặn ngắm san hô thông thường.

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Chỉ với 800.000 đồng / người là bạn có lượt thử nghiệm trò chơi đầy thú vị này.

  1. Tàu đáy kính hải dương

Tàu đáy kính là loại tàu được thiết kế mặt kính cường lực dưới chân chuyên dụng cho bạn chiêm ngưỡng san hô mà không cần phải lặn. Với khoảng 25 – 50 người chỉ từ 15 – 20 phút là bạn đã đến chỗ san hô.

7 trò chơi mạo hiểm với nước bạn nên khám phá ở Nha Trang

Lượt qua những trò chơi cảm giác mạnh có ở Nha Trang đã đủ khiến bạn có được vô số trải nghiệm tuyệt vời ông mặt trời ngày hè chưa nhể? Chỉ nghĩ thôi là chỉ muốn ùa liền ra biển Nha Trang mà chơi thôi.

Giờ lại còn có những tuyến tàu du lịch "chuẩn 5 sao" giá rẻ hot rần rần hay dân tình tìm thấy "HOMESTAY HẠNH PHÚC chỉ từ 49k/người ở Nha Trang đó. Bất ngờ chưa. Dụm tiền làm một chuyến mạnh mẽ nào!!!